GIỚI THIỆU VỀ WESTLAND

Được thành lập năm 2017, Westland từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản. Với đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các dự án bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch cũng như tiềm năng sinh lời bậc nhất khu vực. 

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty CP Kinh Doanh Wesland là tổng đại lý tiếp thị phân phối các dự án tại Khu Tây TP.HCM. Hiện chúng tôi đang có 200 nhân sự bán hàng chuyên nghiệp với trụ sở chính đặt tại 450 Đường số 7, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi có chinh nhánh tại Long An và An Giang.

Westland đang hợp tác và phân phối sản phẩm cho các tập đoàn bất động sản lớn tại khu Tây TPHCM như tập đoàn Trần Anh, Cát Tường, Nam Long…

Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại  giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi an tâm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ  luôn được đầu tư kỹ lưỡng,  bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy từ thương hiệu Westland. Đây cũng là lời cam kết với uy tín của Westland đối với các dự án sắp tới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy để chúng tôi là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống mà chính bạn và người thân là người xứng đáng được hưởng.

Ý NGHĨA CỦA LOGO WESTLAND

LOGO WESTLAND TRANG

WESTLAND cách điệu chủ đạo từ biệu tượng chữ W như 2 bàn tay hướng lên đỡ ngôi nhà. Thể hiện sự nâng niu trân trọng giá trị của khách hàng khi đến với WESTLAND sẽ được tư vấn tận tình nhất cũng như có dịch vụ tốt nhất. Một ý nghĩa nữa là chữ W như nền móng của ngôi nhà, là nơi khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát, êm đềm và thanh bình. Màu xanh lá cây nằm trong nhóm màu cổ điển, tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh khao khát, phát triển.

BAN ĐIỀU HÀNH

  1. Ông Nguyễn Viết Hùng – Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng, Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh.
+ Có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tín dụng SeABank, ACB, TPBank.
+ Có 8 năm kinh nghiệm điều hành sàn giao dịch Bất Động Sản.

2. Các thành viên trong ban điều hành:
– Ông Lê Hữu Khôn – Giám Đốc Chi Nhánh TP.HCM
– Ông Phan Chiêu Linh – Giám Đốc Chi Nhánh Long AN
– Ông Đặng Thanh Dung – Giám Đốc Chi Nhánh An Giang

Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Westland xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.
Mong rằng trong tương lai, Westland sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác bền vững từ Quý khách hàng và các nhà Đầu tư.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: 450 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: www.westland.vn

Mail: info@westland.vn

Phone: 0901.450.450