Rate this post

Phúc An city là dự án bất động sản quy mô lớn với diện tích hơn 100 héc ta. Với quy mô lớn, du an Phuc An city hiện là dự án quy mô nhất nhì tại khu vực Bà Điểm – Hóc Môn. Đây cũng là dự án được đánh giá cực kì tiềm năng trong đầu tư kinh doanh nhờ những điểm nổi bật về vị trí, tiện ích và sự an toàn.

Thông tin về dự án Phúc An city

Các sản phẩm của Du an Phuc An city gồm 200 căn biệt thự, 500 căn nhà phố xây sẵn, 2000 nền đất sổ đỏ thổ cư, và 8 Block chung cư nhà ở xã hội. Hiện nay đa phần các sản phẩm của Phúc An city đã được đưa vào sử dụng.

Phúc An city tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Bứa nối dài (với lộ giới lên đến 40 m), tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh Miền Tây, cửa ngõ Tây Bắc TP HCM, vị trí vàng nằm trong tam giác kinh tế phát triển giữa: Hóc Môn – Bình Chánh – Đức Hòa, liền kề trung tâm hành chính Huyện Hóc Môn.

Bên cạnh đó, các tuyến đường xung quanh như Tỉnh lộ 825, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 giúp kết nối giao thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ… một cách thông suốt

Phúc An City nằm trong đô thị công nghiệp với các khu công nghiệp: Hoàng Gia, Xuyên Á, Đức Hòa, Nhị Xuân… Đặc biệt trong tuyến giao thông vành đai 3, xe buýt nhanh về Bến Thành, Metro số 2.

Du an Phuc An city được xây dựng với nhiều tiện ích nổi trội như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, phòng gym, spa, hồ bơi,…. tạo nên một môi trường thuận lợi phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống cho dân cư.
Ngoài ra, Phúc An city được thiết kế với một không gian xanh tạo nên sự thoáng mát, dễ chịu giúp bạn tránh xa sự ngột ngạt, nóng nực của cuộc sống đô thị.

Dự án Phúc An city và tiềm năng trong đầu tư kinh doanh

Phúc An city là một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời và cũng là cơ hội “hái ra tiền” nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn với hàng ngàn người từ các tỉnh lẻ về đây làm việc, sinh sống thì nhu cầu thuê nhà ở rất cao và dường như chẳng bao giờ sợ “ế”.

 

Đây cũng là khu vực giàu tiềm năng để kinh doanh, buôn bán, phát triển kinh tế nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý tưởng về một cơ hội kinh doanh, buôn bán thì không nên bỏ qua khu vực này.