Rate this post

Khu dân cư Phúc An city có diện tích trên 100 héc ta là một trong số những dự án quy mô của chủ đầu tư Trần Anh Group được khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới đầu tư đánh giá cao. Phúc An city hướng đến một cuộc sống tiện nghi, sang trọng bằng vị trí địa lý đắc địa, nhiều tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp và đặc biệt được bao bọc bởi một không gian xanh với 60% diện tích.

Đối với bất kì dự án bất động sản nào ngoài thì vị trí địa lý, những tiện ích đi kèm thì mảng xanh thiên nhiên là yếu tố cực kì quan trọng được khách hàng quan tâm bởi vì những mảng xanh sẽ góp phần lớn vào việc điều hoà không khí, tốt cho sức khỏe con người. Nhưng thực sự không phải dự án nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn này đặc biệt ở những thành phố cư dân đông đúc thì những mảng xanh trở nên hiếm hoi hơn. Thấu hiểu điều đó, Trần Anh Group đã dành hẳn 60% diện tích mảng xanh cho khu dân cư Phúc An city. Đây là một trong số ít dự án có quy mô mảng xanh nhiều như vậy.

Với mảng xanh này cuộc sống của cư dân Phúc An city sẽ trở nên thoải mái, mát mẻ, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phúc An city hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một dự án bất động sản hoàn hảo và được giới đầu tư đánh giá cao. Đây là dự án quy mô nhất nhì hiện nay tại khu vực Bà Điểm – Hóc Môn.

Ở Phúc An city bạn sẽ cảm thấy yên tâm với những tiện ích xung quanh khi các dịch vụ đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Trường học quốc tế, khu mua sắm sang trọng, viện dưỡng lão, spa, gym, hồ bơi chất lượng,…. Như vậy bạn có thể thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi ngay tại khu mình ở.

Khu dân cư Phúc An city vẽ ra một cuộc sống sôi động, tấp nập khi gần các khu công nghiệp lớn của khu vực Bà Điểm – Hóc Môn – Long An nhưng an ninh được đảm bảo với hệ thống an ninh chuyên nghiệp vì vậy sinh sống tại đây bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tươi vui của mình.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển nhiều hoặc tính chất công việc phải di chuyển nhiều thì Phúc An city thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời vì nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác tại TPHCM chỉ mất 20 – 40 phút. Đồng thời gần với các trục đường chính lớn thuận tiện để di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam và Đông Nam Bộ.

Với yếu tố tự nhiên có sẵn là vị trí địa lý, Trần Anh Group đã tạo nên một khu dân cư Phúc An city hoàn hảo bằng thiết kế hiện đại, sang trọng, kết hợp các mảng xanh thiên nhiên và xây dựng nên một loạt các tiện ích sang trọng để biến nơi đây thành mái ấm lý tưởng cho mọi gia đình.